Outdoor Local Lion là mẫu túi cá nhân du lịch đến từ thương hiệu đồ du lịch Outdoor Local mới ra mắt những tháng đầu năm 2018. Với những đặc điểm nổi bật so với những dòng túi đựng đồ du lịch trước, Outdoor Local Lion trở thành một trong những mẫu túi đựng dụng cụ cá nhân du lịch được yêu thích hiện nay. Vậy Outdoor Local Lion có gì nổi bật?

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:  https://www.msquare.vn/products/tui-dung-do-ca-nhan-nam-nu-outdoor-local

Là chiếc túi đựng đồ du lịch đa năng

Không chỉ được sử dụng như một chiếc túi đựng đồ vệ sinh cá nhân tiện dụng mà Outdoor Local Lion còn thích hợp để bạn sử dụng trong nhiều trường hợp khác nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như những chiếc túi đựng mỹ phẩm, túi đựng đồ trang điểm , túi đi biển,….tiện dụng trong những chuyến đi xa. Ngoài ra, với Outdoor Local Lion bạn có thể sử dụng để mang chúng đi du lịch, công tác, dùng làm túi đựng đồ cá nhân cho nam nữ mang đi làm, đi tập luyện thể thao,….

Dùng được cho cả nam và nữ

Nếu như các mẫu túi cá nhân thông thường được chỉ định dành riêng cho nam hoặc cho nữ thì với chiếc túi đựng đồ cá nhân nam nữ này bạn có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng. Thiết kế đơn giản cùng màu sắc trang nhã nên đây được coi là một trong những món đồ unisex giúp cả gia đình của bạn đều có thể sử dụng được.

Chất liệu

Nhắc tới chất liệu của Outdoor Local Lion điều đáng nói nhất chính là khả năng chống nước hoàn hảo của sản phẩm. Chất liệu vải sử dụng để sản xuất mẫu túi này là loại vải may cao cấp có khả năng chống nước tốt giúp bạn yên tâm đựng và bảo quản đồ dùng phía trong của mình, ngoài ra loại vải may này cũng vô cùng bền chắc trong suốt thời gian bạn sử dụng giúp bạn yên tâm khi đựng đồ.  Túi đựng đồ trang điểm Outdoor Local Lion sử dụng loại vải chống nước trên bề mặt có thêm họa tiết đan lưới tạo cảm giác khỏe khoắn, năng động trong thiết kế sản phẩm.

Thiết kế

Thiết kế đơn giản với khóa kéo chạy uốn lượn quanh túi giúp bạn dễ dàng lấy và cất đồ dùng cần mang theo của mình. Cấu tạo túi đựng đồ cá nhân du lịch gồm nhiều ngăn đựng riêng biệt trong đó kích thước các ngăn đựng đồ khác nhau giúp bạn dễ dàng đựng và phân loại các đồ dùng cá nhân và mỹ phẩm cần mang.

Ngoài ra túi đựng đồ cá nhân đi du lịch Outdoor Local Lion còn có thêm móc treo đồ tiện dụng, bạn có thể treo chúng trong nhà tắm hoặc phòng ngủ để tiện sử dụng bất cứ lúc nào.

Quai xách tay phía trên giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi tập luyện thể thao, đi bơi,….

Với những ưu điểm nổi trội về thiết kế, chất liệu cũng như tính năng sử dụng Outdoor Local Lion xứng đáng là chiếc túi đựng đồ cá nhân nam nữ du lịch để bạn lựa chọn!

(Nguồn: https://www.msquare.vn/)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here